fbpx

ĐẢO BẾP

Đảo bếp với tầng trên cùng là hộc tủ và hai tầng dưới để trống với không gian rộng rãi để đựng dụng cụ làm bếp hoặc trưng bày chén, đĩa, li..

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: 800 x 400 x 1900
– Chất liệu: Gỗ reclaimed, sắt
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Thiết kế với kết cấu chắc chắn, vững chãi với 4 hộc kéo lớn chứa được nhiều vật dụng giúp không gian gọn gàng hơn, tích hợp vừa là ghế sofa vừa có thể để vật dụng như tạp chí, sách báo,…

Phần nệm rời có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay mới. Sẽ thật thiếu sót nếu phòng khách nhà bạn vẫn chưa có một chiếc sofa đa dụng, vừa là nơi chứa đồ lại còn bền bỉ, ít bị cong vênh như các loại đồ gỗ công nghiệp. Nếu dùng kĩ, bộ sofa gỗ reclaimed này có thể trở thành món đồ gia truyền qua nhiều thế hệ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top