fbpx

GIỚI THIỆU

An Design House là startup chuyên thiết kế – sản xuất – bán lẻ các sản phẩm nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua sử dụng, hay còn gọi là gỗ reclaimed. Một trong những thế mạnh khác của An đó là thực hiện dịch vụ custom-made, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng, dù chỉ là một sản phẩm đơn lẻ.

An Design House đã và đang đưa các sản phẩm của mình trên khắp Việt Nam và xuất khẩu với số lượng nhỏ đến một vài quốc gia trên thế giới như Singapore, Mỹ, Cộng hòa Czech, Đức, New Zealand.

Ngoài ra, An Design House cũng may mắn được hợp tác cùng những kiến trúc sư và công ty kế để thực hiện các dự án nhà ở, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort tại Việt Nam.

VỀ CON NGƯỜI

Đội ngũ nhân viên tại An Design House là những người trẻ yêu thiết kế nội thất luôn không ngừng sáng tạo với mong muốn mang lại sự phong phú đa dạng cho những sản phẩm nội thất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

TẦM NHÌN

An Design House quyết tâm trở thành thương hiệu thiết kế – sản xuất – bán lẻ nội thất gỗ reclaimed rộng khắp Việt Nam và trên 20 quốc gia khắp thế giới. Với quyết tâm đó, nhà An sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến và mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng, nhân viên và quê hương Việt Nam.

SỨ MỆNH

An Design House luôn mong muốn mang lại một diện mạo mới cho những tấm gỗ reclaimed, tạo nên những sản phẩm nội thất đầy tính thẩm mỹ và bền bỉ với thời gian. Qua đó, tạo cơ hội cho những người thợ mộc lành nghề nguồn thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bền vững
Sản phẩm bền vững.
Giá trị bền vững.
Tác động bền vững.

Trách nhiệm
Có trách nhiệm với mỗi một sản phẩm được làm ra và luôn dành cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. 

Giá trị tạo ra cho con người và xã hội
Không chỉ dùng nguồn gỗ nội địa, An Design House còn đào tạo và sử dụng nguồn nhân công tại quê nhà. Đội ngũ sản xuất nhà An được tạo điều kiện để học hỏi, làm việc mà không phải lo lắng về việc phải rời xa gia đình. Vì đối với An, thương hiệu được thành lập dựa trên các nền tảng: Con người cần quan tâm đến thiên nhiên; Con người gần gũi, thấu hiểu lẫn nhau; Con người có trách nhiệm tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để một sản phẩm được hoàn thiện thì bắt buộc phải trải qua những giai đoạn sau:
Giai đoạn 1: Thiết kế sản phẩm; Custom-made – thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng;
Giai đoạn 2: Tìm kiếm và thu mua gỗ;
Giai đoạn 3: Lựa chọn những tấm gỗ phù hợp và làm xử lý bề mặt: cạo sơn, nhổ đinh…;
Giai đoạn 4: Xử lý mối mọt, côn trùng;
Giai đoạn 5: Ra gỗ;
Giai đoạn 6: Lắp ráp;
Giai đoạn 7: Làm màu;
Giai đoạn 8: Đóng gói, giao hàng; Thi công/lắp đặt sản phẩm ở công trình/nhà khách.

Tất cả các công đoạn chủ yếu được xử lý bằng tay, ít can thiệp bởi máy móc, tính thủ công cao.

A startup that dreams of creating unique, beautiful furniture using materials that are socially and environmentally responsible.
By locals, for the world. 

Scroll to Top