fbpx

SOFA HỘC KÉO

Nếu như những chiếc song gỗ làm ta dễ dàng liên tưởng đến gu thẩm mĩ cổ xưa, đầy chất hoài niệm thì hệ hộc tủ dưới ghế là sáng kiến để cách tân mẫu sofa thêm phần tiện lợi. Chiếc sofa hộc kéo có thể đi từ không gian bình dị, dân dã cho đến lúc phủ đệm nhung sang trọng, cổ điển vẫn luôn thích hợp với đa dạng phong cách nội thất mà không làm mất đi nét phóng khoáng, độc đáo của chính mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 2000 x 800 x 320 (chiều cao tới phần mặt ngồi), nệm dày 70-100.
Chất liệu: Gỗ reclaimed
Gỗ reclaimed là nguồn gỗ từ gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc chắn. Rất bền bỉ, không cong vênh, không mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Thiết kế với kết cấu chắc chắn, vững chãi với 4 hộc kéo lớn chứa được nhiều vật dụng giúp không gian gọn gàng hơn, tích hợp vừa là ghế sofa vừa có thể để vật dụng như tạp chí, sách báo,…

Phần nệm rời có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay mới. Sẽ thật thiếu sót nếu phòng khách nhà bạn vẫn chưa có một chiếc sofa đa dụng, vừa là nơi chứa đồ lại còn bền bỉ, ít bị cong vênh như các loại đồ gỗ công nghiệp. Nếu dùng kĩ, bộ sofa gỗ reclaimed này có thể trở thành món đồ gia truyền qua nhiều thế hệ.

Leave a Comment

Scroll to Top