fbpx

HEITOWER

Một trong những công trình nhà ở mà An Design House được khách hàng tin tưởng hợp tác chính là căn hộ ở Heitower – một tổ ấm mang hơi hướng phong cách Scandinavian (Địa Trung Hải).

Với tính cách nhẹ nhàng, yêu thiên nhiên của gia chủ, phong cách Scandinavian thực sự là một lựa chọn lí tưởng bởi những nét đặc trưng riêng của phong cách này: sử dụng các tông màu sáng; những yếu tố kiến trúc có hình cong, vòm, tạo nên sư uyển chuyển; tận dụng nguồn sáng tự nhiên và không gian mở thoáng đãng kết hợp cây xanh.

Không còn gì hợp hơn nữa khi kết hợp những món đồ nội thất từ gỗ reclaimed của An Design House – mộc mạc, đơn giản nhưng rất chắc chắn và sang trọng, trong không gian ngôi nhà. Thay vì tông màu trầm ấm thường thấy tại các sản phẩm của An, lần này, các sản phẩm nội thất được xử lí màu gỗ theo tông sáng để phù hợp với tổng thể căn nhà. Vẻ đẹp tự nhiên của thời gian hằn trên từng thớ gỗ, sự vững chãi được tôi luyện qua bao mưa nắng của gỗ cũ chính là những yếu tố phù hợp nhất cho nội thất của tổ ấm này.

Leave a Comment

Phone
WhatsApp
Email
Messenger
Zalo
Messenger
WhatsApp
Phone
Email
Zalo
Scroll to Top