fbpx

SOFA LƯNG TỰA SONG GỖ

Những chiếc song gỗ mảnh mai, tinh tế mang đến chất riêng thuộc về mẫu ghế cổ điển nhưng không hề cũ kĩ, lỗi thời. Trong kí ức của bạn liệu đã từng có bóng dáng của chiếc sofa song gỗ vững chãi, cứng cáp nhưng chỉ cần có thêm một chiếc gối là đã đủ thoải mái cho một giấc mơ trưa êm đềm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 2000 x 800 x 650
Chất liệu: Gỗ reclaimed
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Sofa lưng tựa song gỗ có thể kết hợp cùng các mẫu bàn sofa, bàn trà hoặc đôn, ghế nhỏ trong khu vực phòng khách.

Với mẫu ghế sofa này, khách hàng có thể dễ dàng mở lớp áo ngoài của phần nệm mang đi giặt, vệ sinh. Trong trường hợp quý khách muốn thay áo mới cho bộ nệm thì cũng có thể dễ dàng đặt thêm. Hiện tại An Design House cũng đã có rất nhiều mẫu vải nệm đa dạng, độc đáo để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Leave a Comment

Scroll to Top