fbpx

TULIP VILLA

Mỗi công trình đều là một tâm huyết của An Design House với mong muốn mang đến không gian sống nét mộc mạc và thư giãn như một khu nghỉ dưỡng bằng nội thất gỗ reclaimed của mình.
Phong cách Spanish tái hiện hình ảnh những biệt thự miền quê với tinh thần hoài cổ, mộc mạc. Chính vì thế Gia chủ của Tulip Villa và Kiến trúc sư đã lựa chọn An Design House để đưa chất gỗ reclaimed vào thiết kế để mang lại cảm xúc chân thật nhất về sự gần gũi và bình yên nhưng vẫn thể hiện được nét hiện đại, trẻ trung.

Vào độ những tháng cuối quý 3 năm 2021, là thời điểm mà công trình Tulip Villa của An hoàn thiện. Liên tục là các đơn custom sản phẩm để phù hợp với phong cách Spanish cho căn biệt thự cùng với số lượng lớn đồ nội thất được đặt hàng khiến nhà xưởng của An phải ráo riết đuổi kịp tiến độ hoàn thành.
Công trình bắt đầu từ cánh cổng gỗ bên ngoài khu biệt thự, đi dần vào bên trong với những quầy bar, thanh đà trang trí nơi đón tiếp khách, sâu hơn nữa là hệ kệ tủ quần áo lớn cùng những cánh cửa dẫn qua các phòng và ra ngoài ban công, nơi có chiếc giường treo lớn.

Hình ảnh ngôi biệt thự mang phong cách Spanish hài hòa cả về phần nhìn với gam màu trắng, xanh, nâu, vàng ấm cúng và cả xúc cảm bình yên, thư thái. Cùng An nhìn lại một số hình ảnh thi công cho công trình Tulip Villa nhé!

Scroll to Top