fbpx

YOURS COFFEE

Một công trình thiết kế đặc biệt của An Design House với những món đồ nội thất làm từ gỗ reclaimed hiện diện cả bên trong lẫn bên ngoài quán cà phê Yours Coffee.

Nội thất gỗ nhà An sử dụng trong quán cà phê mộc

Không gian bên ngoài thoáng mát tại Yours Coffee
Góc quầy bar với khung cửa sổ lớn đón nắng

Những thanh đà gỗ ken chặt tạo thành bộ khung quán. Ngay bên dưới là quầy pha chế cùng những chiếc kệ treo làm thành bàn hướng về cửa sổ lớn để ngay cả khi ngồi bên trong ta vẫn có thể nhìn thấy khoảng trời xanh mát bên ngoài.

Khi náo nhiệt, khi bình yên, tất cả hội tụ trong khoảng sân nhà rợp đầy bóng mát của quán cà phê theo đuổi phong cách thô mộc, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt hơn cả là những bộ bàn ghế nhỏ kê dọc khắp mái hiên và dưới những tán cây trong vườn.

Những góc ngồi xanh mát bên ngoài quán cà phê

Những ngày trời mát, ngồi nhâm nhi ly cà phê và đắm chìm trong những bản nhạc mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu.

Còn vào những ngày mưa, còn gì tuyệt vời hơn khi được ủ ấm bản thân bằng những tách cacao nóng và ngắm nhìn cơn mưa rào ngay dưới mái hiên nhà.

Vì sao nội thất gỗ của An lại phù hợp với Yours Coffee?

Với xu hướng mở ra những quán cà phê không gian sân vườn thoáng mát, đồ gỗ sẽ thực sự phù hợp vì mang đậm chất thô mộc.

Không gian trong nhà với chiếc bàn dài thuận tiện để ngồi làm việc. Với khu vực ngoài sân, các bộ bàn ghế gỗ nhỏ dễ di chuyển sẽ được ưu tiên đặt ở các góc hiên và dưới những tán cây.

Với việc những bộ bàn ghế này phải đặt giữa trời nắng, mưa, Yours Coffee và An Design House đã thống nhất dùng chất liệu gỗ cũ, gỗ tái chế từ tàu thuyền để làm ra những sản phẩm có độ bền bỉ, rắn chắc nhất.

Những mẫu bàn, ghế, khay… làm từ gỗ tàu biển, gỗ ghe tại Yours Coffee ngoài chất mộc mạc, vẻ đẹp tự nhiên thì còn có thể đảm bảo sự bền bỉ, ít gặp phải trường hợp gỗ bị cong vênh, mối mọt do ảnh hưởng của thời tiết và môi trường.

Đây là những tiêu chí quan trọng để thực hiện sản xuất những sản phẩm nội thất cho một quán cà phê sân vườn.

Leave a Comment

Scroll to Top