fbpx

CÂY TREO ĐỒ

Với những đường vân gỗ mộc mạc, hình dáng uốn lượn của Cây Treo đồ đa năng đã xóa nhòa khoảng cách giữa một đồ nội thất và cây cối tự nhiên. Được lựa chọn từ hàng trăm mẫu cây gỗ lũa, An đem về những thân cây cao lớn với kích thước và hình dáng cân đối để vừa đủ vững vàng, có thể chịu tải trọng cao nhưng vẫn không bị quá cỡ, mất cân đối trong không gian nhà ở hoặc gây bất tiện khi di chuyển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: cao 1800, đường kính thân gỗ khoảng 100, đường kính chân khoảng 400. Có 5 móc treo: 2 móc có chim, 3 móc không chim 
– Chất liệu: Gỗ lũa (gỗ căm xe)
Gỗ lũa: là một loại gỗ reclaimed gỗ lũa rừng là phần gỗ lõi cứng nhất của cây để lâu năm đã bị bào mòn tự nhiên hết thịt mềm và vỏ bên ngoài và chừa lại phần cứng nhất. An Design House thường là sẽ sử dụng gỗ lũa của các loại cây như cây căm xe, cây cà chít,v…v ạ

Với chất liệu gỗ lũa rừng thì sản phẩm đã trở nên rất bền chắc, không mối mọt, không cong vênh, mộc mạc nhưng bền bỉ theo thời gian ạ.

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Phần gỗ lũa cứng cáp đã đứng vững qua bao nắng mưa để chỉ còn lại lớp lõi rắn chắc, đảm bảo về độ an toàn và bền bỉ khi sử dụng. Những móc treo cũng được vót tròn tránh làm hư hại đến quần áo. An tự tin rằng thiết kế signature của mình xứng đáng có một vị trí ngay gần cửa ra vào, nơi chúng được phát huy tối đa công năng treo, cất giữ đồ, đồng thời trở thành món đồ trang trí đại diện cá tính và phong cách gia chủ.

Leave a Comment

Scroll to Top