fbpx

GHẾ ĂN ĐƠN GIẢN

Ghế là món đồ thông dụng và xuất hiện nhiều nhất trong đời sống con người. Thông thường, chúng ta sẽ mua những chiếc ghế giống nhau nhằm đồng bộ phần ghế bàn ăn hoặc đơn giản là để thống nhất phong cách chung cho ngôi nhà. Sự ấm cúng diễn ra trong mỗi bữa cơm bên gia đình đã trở thành chất xúc tác khiến cho những kỉ niệm mà ta có được cùng chiếc ghế trở nên gần gũi, dễ dàng ghi nhớ hơn rất nhiều.

Vậy nên, với một mẫu ghế quen thuộc và đơn giản như ghế ăn, An muốn tái hiện tinh thần mộc mạc, xưa cũ, điều đã trở thành kỉ niệm lưu dấu trong kí ức của nhiều người.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 420 x 420 x 800; Chiều cao mặt ngồi: 420. Có nệm lót dày 30
Chất liệu: Gỗ reclaimed
Gỗ reclaimed chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Ghế ăn đơn giản có thể sử dụng với nhiều công năng:
– Ghế bàn ăn
– Ghế đơn phòng khách
– Ghế ngồi chờ khu vực reception cho khách sạn, homestay
– Ghế cho quán cà phê, quán ăn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top