fbpx

HỆ ĐÈN CÁ LƯỚI MÂY

Một trong những sản phẩm độc đáo nhất và độc quyền bởi An Design House, hệ đèn cá lưới mây được làm hoàn toàn thủ công ở mọi công đoạn. Từng đám mây được nắn từ lưới thép, từng chú cá được chạm khắc công phu đã cùng nhau tạo nên một tác phẩm lung linh của An Design House – Hệ đèn cá lưới mây – mỗi khi màn đêm buông xuống.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hệ đèn gồm:

  • Cá gỗ: 10 con (nhiều kích thước)
  • Đám mây kim loại: 10 – 12 chiếc (nhiều kích thước)
  • Hạt pha lê: 30 hạt
  • Khung sắt: treo mây và cá, kích thước 2000 x 1000

Gỗ reclaimed là nguồn gỗ từ gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc chắn. Rất bền bỉ, không cong vênh, không mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

CÔNG DỤNG

Lộng lẫy, lung linh và huyền bí là những cụm từ để nói về sự kết hợp đầy tính nghệ thuật của hệ đèn cá lưới mây này. Kể cả là tia nắng hay màn đêm tối tăm khi chạm đến bóng mây, hạt pha lê và những chú cá gỗ đều tạo nên những lớp màu sắc phản chiếu vô cùng thu hút.

Chúng tạo ra bầu không khí lãng mạn, hòa quyện giữa ánh sáng và bóng tối, hệ đèn mây cá chính là hình dung chuẩn xác nhất khi nói về những khoảnh khắc chuyển giao, quái lạ nhưng lại đẹp đẽ đến mức bất ngờ.

Leave a Comment

Scroll to Top