fbpx

KỆ RƯỢU BÁNH XE GỖ LƯU ĐỘNG

Có cả sự cân đối và linh hoạt cùng với tính thẩm mĩ, kệ rượu sẽ trở thành món đồ đa năng, thích hợp cho mọi không gian, theo đuổi phong cách nội thất tinh tế, hiện đại mà vẫn muốn giữ nét giản dị, mộc mạc xưa.

Khi thiết kế ra chiếc kệ thấp bằng gỗ này, An Design House còn đặc biệt chú trọng vào tính đa năng, thuận tiện cho việc sử dụng khi lắp đặt thêm phần bánh xe di chuyển. Có thể nói, đây là sản phẩm mang nét hiện đại, năng động nhất trong các thiết kế của nhà An.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: 800 x 400 x 1900
– Chất liệu: Gỗ reclaimed, sắt
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Một số chi tiết của kệ rượu bánh xe gỗ

CÔNG DỤNG

Ưu điểm của những món đồ gỗ chính là sự vững chãi, bền bỉ khi sử dụng, nhưng cũng vì vậy chúng thường khá nặng nề, không dễ di chuyển. Nhằm cải tiến những sản phẩm mới, An đã tạo ra chiếc kệ rượu hai tầng bánh xe gỗ, khi di chuyển rất gọn nhẹ và nếu cần vẫn có thể đứng yên, không xê dịch nhờ thiết kế bánh xe với chốt chặn sắt an toàn.

Có cả sự cân đối và linh hoạt cùng với tính thẩm mĩ, kệ rượu sẽ trở thành món đồ đa năng, thích hợp cho mọi không gian, từ nhà ở cho đến các quán cà phê, nhà hàng theo đuổi phong cách nội thất tinh tế, hiện đại mà vẫn muốn giữ nét giản dị, mộc mạc xưa.

Leave a Comment

Scroll to Top