fbpx

LILY’S HOME & RETREAT

LiLy’s Home & Retreat có phải là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng hiện diện trong tâm trí của mỗi chúng ta? Một căn nhà gỗ được ôm lấy bởi ngọn đồi xanh, nơi có ánh nắng tràn ngập mỗi ngày và không khí yên bình toát lên từ sự giản dị, mộc mạc của gỗ.

Thông tin công trình:

Đơn vị thiết kế: Combo Home
Vị trí: Thạch Thất, Hà Nội
Ảnh: Abluebird Studio

Tìm kiếm sự bình yên, thư giãn cho tâm hồn đang trở thành xu hướng khi cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều bộn bề và lo toan. Bỏ phố phường bụi bặm và theo An đến thăm một khu nghỉ dưỡng mà An đã có cơ hội đồng hành trong quá trình thiết kế và sắp đặt nội thất.

Lily’s Home & Retreat ở Hà Nội là dự án khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ những căn nhà gỗ giữa khu rừng bạt ngàn, mang lại không gian đầm ấm, yên bình và thanh tịnh.

Không gian phòng khách hướng tầm nhìn đến triền đồi xanh mát

Nội thất tại Lily’s Home & Retreat được An lựa chọn từ những phần gỗ tàu, thuyền cũ thô mộc, vừa mang đậm tính cá biệt vừa thể hiện được chất phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên. Một số phong cách nội thất lấy gỗ làm trung tâm có thể kể đến như phong cách Cottage, phong cách Rustic

Những sản phẩm nội thất mà Lily’s Home & Retreat lựa chọn đa phần đều mang đậm bản sắc văn hóa với các họa tiết điêu khắc thủ công hoặc những chiếc ghế sofa, ghế ngồi có hình dáng uốn lượn độc đáo.

Khi cuộc sống ngày nay nhộn nhịp, xô bồ tạo cảm giác rất bức bối làm con người thêm mệt mỏi thì nội thất tại Lily’s Home & Retreat giúp thanh tịnh trong tâm hồn, tĩnh tâm với cuộc sống bình yên hơn.

Xem thêm thông tin và video về Lily’s Home & Retreat:

Xem thêm các công trình khác của An:

Leave a Comment

Phone
WhatsApp
Email
Messenger
Zalo
Messenger
WhatsApp
Phone
Email
Zalo
Scroll to Top