fbpx

THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO YÊU CẦU – CUSTOM FURNITURE

Từ việc tháo dỡ những ván gỗ thuyền hay các cây cột gỗ trong những ngôi nhà cũ xưa cho đến khi hoàn toàn trở thành một sản phẩm nội thất, chúng đã phải trải qua quá trình gỡ đinh ốc, mảnh sắt còn sót lại để trở về nguyên dạng ban đầu. Tự nhiên tạo ra đường nét, hình thù độc đáo cho những thân gỗ ấy nhưng chính nhờ đôi bàn tay của người thợ điêu khắc mới có thể làm ra các sản phẩm mang vẻ đẹp thẩm mĩ, thuận tiện cho những mục đích sử dụng khác nhau mà vẫn giữ lại được nét thuần túy, mộc mạc của gỗ.

Đến với An, những sản phẩm được thiết kế và thi công ngay tại xưởng có thể là một bản thiết kế mới hoàn toàn về món đồ mà khách cảm thấy vật liệu và tay nghề của An có thể đáp ứng hoặc cũng có thể chỉ là những thay đổi nhỏ nhất có trên sản phẩm như: Họa tiết, hoa văn điêu khắc, kích cỡ… Đội ngũ tư vấn sẽ luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để cho ra đời những thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách riêng của mỗi cá nhân.

Nếu vẫn còn băn khoăn lựa chọn mẫu thiết kế nào mới phù hợp, bạn có thể nghía qua tất cả sản phẩm mà An đã thực hiện tại đây: https://andesignhouse.client-gallery.com/

Leave a Comment

Scroll to Top