fbpx

TỦ RƯỢU

Với kiểu dáng mang hơi hướng Tây phương sang trọng gợi lại khung cảnh những hầm rượu lâu năm cùng chất gỗ cũ đặc trưng , tủ rượu của An vừa mới lạ lại cổ điển, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng yêu thích sự mộc mạc nhưng đầy sáng tạo.

Kết hợp giữa chất cổ điển, mộc mạc của gỗ và điểm mới lạ, độc đáo từ những nẹp sắt, nút đồng, sự tinh tế và sang trọng đến từ tủ rượu gỗ sẽ cực kì nổi bật khi được đặt trong không gian phòng ăn hoặc phòng khách. Mang theo giá trị tinh thần và phong cách cổ điển từ những hầm rượu phương Tây, tủ rượu mái vòm của An với sức chứa lên đến 60 chai rượu vang sẽ là nơi phù hợp nhất để trưng bày những món đồ trân quý hay đơn giản là một kỉ vật lưu lại cho thế hệ sau này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: 800 x 400 x 1900
– Chất liệu: Gỗ reclaimed, sắt
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Một số chi tiết của tủ rượu

CÔNG DỤNG

Sở thích sưu tầm và trưng bày những chai rượu quý là lí do để những hệ tủ rượu ra đời. Mang theo tinh thần và sự sang trọng từ những hầm rượu phương Tây cổ điển, tủ rượu mái vòm là mẫu thiết kế đã được cải tiến để có thể hòa hợp với không gian nội thất hiện đại.

Từ các nhà hàng, quán bar cần sự ấm cúng, trang trọng trong cách bày trí cho đến nhà ở gia đình, chiếc tủ rượu của An sẽ hòa phối giữa phong cách mộc mạc, đồng quê với nét riêng biệt, tính thẩm mĩ cao, giúp mang đến điểm nhấn độc đáo trong mọi không gian nội thất. Như rượu vẫn luôn nồng nàn và để lại dư âm, chúng sẽ chỉ phù hợp với những nơi có thể tồn tại dài lâu cũng như giúp chúng bộc lộ được giá trị làm say đắm lòng người.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top