fbpx

TƯỢNG CÚ

Cú – con vật đại diện cho trí tuệ, đã được những người thợ tại An Design House tái hiện độc đáo trên những khúc gỗ lũa rừng. Sự bền chắc từ gỗ lũa, đã được “tôi luyện” qua thời gian, kết hợp với tay nghề của người thợ lâu năm đã tạo nên những chiếc tượng cú đặc sắc, mang đậm nét mộc mạc và thủ công.

Tượng cú với kích thước fi200, h250

Cú là loài chim thống lĩnh bóng đêm. Đôi mắt cố định luôn rọi thẳng về phía trước với tầm nhìn rộng mở như tia sáng rọi thẳng vào màn đêm dẫn lối ta mỗi khi lạc lối. Cải tiến lại từ những chú chim cú đầy tính bí ẩn và cực kì mạnh mẽ, độc lập, mẫu tượng cú nhà An được điêu khắc thủ công đến từng chi tiết và mỗi một vết nứt, chấm màu hiện hữu trên lớp “da” cú khi chạm vào lại mang đến xúc cảm cực kì chân thực.

Ngoài những chiếc đèn cú vốn đã quá thân quen, chiếc tượng cú này còn được biến tấu thành món đồ trang trí, trưng bày hoặc dùng như ống đựng bút, cắm hoa, nơi cất giữ những món đồ nho nhỏ thường hay bị thất lạc. Vì đây là sản phẩm sản xuất theo đợt, số lượng cú có sẵn hiện nay không còn nhiều, quý khách hàng yêu thích những chú cú độc đáo này hãy nhanh chóng liên hệ với An để rước các bạn ấy về nhà ngay nhé!

Đèn tượng cú chao sắt

Bức tượng như một tác phẩm nghệ thuật được thổi hồn bởi những đôi bàn tay khéo léo của người thợ từ chất liệu gỗ lũa đã tạo nên những tác phẩm độc đáo lạ mắt . Mỗi bức tượng lại mang một phong cách , một nét riêng phù hợp với mỗi người tượng trưng cho sức mạnh, sự vững chải, bền bỉ, thiện lành và chân thành trong đời sống tinh thần của mỗi người

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: fi110, h230
– Chất liệu: Gỗ reclaimed, sắt
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Về An Design House:
An Design House được xây dựng trên nền tảng là xưởng sản xuất nội thất và các vật dụng trang trí nhà cửa bằng các chất liệu thân thiện với môi trường. Các chất liệu mà chúng tôi hướng đến ngoài gỗ tái sử dụng còn có sắt hoặc kim loại cũ, đất sét. Tuy nhiên, gỗ tái chế vẫn là chất liệu chính và đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn tập trung mọi nguồn lực để khai thác tối đa giá trị của vật liệu này.

Về Gỗ reclaimed:
Gỗ tái chế (recycled wood hay reclaimed wood) là những loại gỗ đã trải qua sử dụng như: ván gỗ cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền hư hỏng không còn sử dụng nữa, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc nhất. Loại vật liệu này có đặc điểm vô cùng bền bỉ, không bị mối mọt, cong vênh và không trải qua quá trình xử lý hóa chất. Nhờ vậy, đây là loại gỗ vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời thân thiện với thiên nhiên, không gây thêm tác hại cho môi trường do không phải chặt, đốn gỗ mới để làm nguyên vật liệu, khiến rừng bị tàn phá.

Leave a Comment

Scroll to Top