fbpx

BÀN CHÂN CHỮ X

Chiếc bàn chữ X với kiểu dáng rắn chắc, hằn lên những vết lũa sâu ngầm khẳng định mình đã trải qua hàng trăm năm chịu đựng tác động từ môi trường và con người.

Một chiếc bàn vừa thô mộc vừa hiện đại, bàn chân chữ X với mặt bàn có độ phẳng nhất định để có thể dùng làm bàn làm việc.

Trong quá trình tìm kiếm, thu mua nguồn gỗ reclaimed, đôi khi An sẽ may mắn sưu tầm được những phần gỗ quý, giá trị. Dưới đây là hình ảnh chiếc bàn chân chữ X được làm từ gỗ cũ đã hơn 100 năm tuổi.

Giống như con người khi về già sẽ chi chít những nếp nhăn, thì bề mặt gỗ cũng thế. Mặt bàn hằn lên những vết lũa sâu để minh chứng rằng có rất nhiều mùa nắng đã đi qua đây, mang lại nét mộc mạc rất khác so với gỗ xẻ từ cây mới hay gỗ công nghiệp. Lớp phủ đen tạo cho bàn chân chữ X thêm phần nổi bật khi đặt trong không gian mang tông màu sáng.

Nguồn gỗ cũ có màu sắc đen thuần tự nhiên đều rất hiếm, thường sẽ không có sẵn, vì vậy, quý khách có nhu cầu thực hiện sản phẩm như hình nên báo trước với An để được tư vấn về sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Chất liệu: gỗ reclaimed.
-Kích thước: 1800 x 900 x 750, mặt bàn dày 35, viền gỗ lũa dày 80
Bàn chân chữ X được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Gỗ reclaimed chủ yếu từ gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc chắn. Rất bền bỉ, không cong vênh, không mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường

CÔNG DỤNG

Bàn chân chữ X có thể được sử dụng cho nhiều công năng khác nhau:
-Bàn ăn trong gia đình
-Bàn ăn ngoài trời
-Bàn làm việc
-Đảo bếp
-Bàn buffet
-Bàn ăn trong quán cà phê, nhà hàng
-Có thể làm bàn trưng bày trong showroom

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top