fbpx

DẤU ẤN HÌNH HỌA TRÊN NHỮNG SẢN PHẨM NHÀ AN

Với những món đồ cá nhân, chúng ta thường sẽ để ý đến việc tạo ra một dấu ấn để khẳng định chủ quyền sở hữu. Những sản phẩm từ gỗ lại khá phù hợp để khắc gọt, tạo hình nên các khách hàng của An khi muốn custom sản phẩm thường sẽ quan tâm đến một số chi tiết thích hợp trên bề mặt gỗ như họa tiết hình học, kỉ hà, động vật…

Một mẫu họa tiết trên ghế khắc họa tiết

Tùy theo mức độ phức tạp của họa tiết, những nhân viên thiết kế và nghệ nhân điêu khắc sẽ phải căn chỉnh đề phù hợp với từng loại sản phẩm. Chỉ với một số chi tiết khắc thủ công cũng đã làm sản phẩm thêm phần ấn tượng và đậm chất cá nhân của người sở hữu.

Tuy nhiên, bản thân nguồn vật liệu gỗ reclaimed đã mang sẵn trên mình những dấu vết không thể bắt chước như vết nứt, vết đinh, đường vân đan xen độc đáo. Chính những vết tích ấy lại là nét đặc trưng tạo nên giá trị độc bản, riêng biệt chỉ có ở những sản phẩm nhà An. Vì vậy, với nội thất gỗ của An, ngay cả những sản phẩm không thực hiện bước điêu khắc họa tiết thì vẫn sở hữu một “lớp áo ngoài” cực kì chất.

Cùng xem lại một vài mẫu sản phẩm điêu khắc mà An đã thực hiện, nếu bạn có đang nghĩ đến họa tiết cá nhân nào muốn chạm khắc lên nội thất gỗ thì hãy nhắn tin ngay cho An để được tư vấn kĩ càng nhất nhé!

Leave a Comment

Phone
WhatsApp
Email
Messenger
Zalo
Messenger
WhatsApp
Phone
Email
Zalo
Scroll to Top