fbpx

BIẾN KHÔNG GIAN NHÀ Ở THÀNH RESORT VỚI GHẾ HOA CÚC

Ghế bar hoa cúc

Hình ảnh hoa cúc vẫn luôn gắn bó với những câu chuyện về sự chung thủy, bền chặt, cũng như mang đến lời chúc phúc cho sức khỏe, sự trường thọ và niềm hạnh phúc dài lâu.

An vẫn luôn tâm niệm những sản phẩm nội thất của mình không chỉ chất lượng ở phần gỗ reclaimed bền bỉ, vững chắc mà còn là những trải nghiệm đủ đầy về mặt cảm xúc. Sự mộc mạc trong từng đường vân gỗ và những nét chạm khắc thủ công đã mang cánh hoa cúc trải lên trên mặt ghế một cách sinh động mà lại gần gũi và thân thuộc biết bao.

Giá thành mặc dù cao hơn một chút so với các loại ghế gỗ công nghiệp vốn có độ bền chỉ 1-2 năm, chiếc Ghế Hoa Cúc của An được sử dụng gỗ Reclaimed Wood có độ bền lên đến hàng trăm năm. Có thể sử dụng làm vật sưu tầm, vật mang dấu ấn tích cách của chủ nhân truyền lại cho thế hệ sau.

Ghế Hoa Cúc là một trong những sản phẩm “Signature” của thương hiệu An Design House được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng. Ghế có 2 loại: ghế thấp và ghế bar. Thiết kế của ghế phù hợp nhiều phong cách nội thất khác nhau, giúp bạn dễ dàng biến ngôi nhà mình trở thành một không gian thư giản thật sự như resort, farmhouse…Có thể sử dụng ghế cho nhiều ứng dụng khác nhau như bàn trà, bàn cà phê nhỏ, đôn đầu giường, đôn trang trí, ghế quầy bar, đặt ngoài vườn, ban công v.v.v…

Xem thêm các loại ghế của An tại đây: https://andesignhouse.client-gallery.com/…/chair-and-stool

Xem các sản phẩm của An tại đây: https://andesignhouse.client-gallery.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top