fbpx

MIỀN QUÊ HIỆN VỀ TRONG NHỮNG SẢN PHẨM GỖ


Theo đuổi lối sống mộc mạc, thiên nhiên với những món đồ xưa cũ nhưng vẫn muốn ưu tiên sự tiện lợi, gọn gàng trong một không gian sống nhỏ, hiện đại là nhu cầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Điều đó lí giải việc những món đồ gỗ mang phong cách Farmhouse tại An đang rất được săn đón bởi tính chất gỗ, kiểu thiết kế và màu sắc phù hợp.

Đối với những ai am hiểu việc trang trí nội thất, đặc biệt là phong cách farmhouse, dáng vẻ riêng biệt, độc đáo của từng món đồ cũng quan trọng như sự hài hòa giữa chúng với tổng thể chung của ngôi nhà. Từ trong mỗi yếu tố như sắc nâu trầm ấm áp, chất liệu bền bỉ, cứng cáp và đặc biệt là câu chuyện ẩn sau từng dấu vết độc bản của gỗ cũ đã làm nên mối dây liên hệ giữa thiên nhiên và con người. Đây cũng chính là cảm giác thân thuộc, dễ chịu mà An muốn tạo ra trong sản phẩm của mình để mỗi khi trở về nhà sau một ngày dài tất bật, con người luôn tìm được một nơi chốn bình yên, chỉ thuộc về chính mình.

Ưu điểm của phong cách Farmhouse chính là chất hoài cổ, đồng quê mang lại cảm giác yên bình, thoải mái mà không quá cầu kì, nặng nề tính cổ điển, quá mộc hay quá thô. Cũng bởi vì muốn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà vẫn phải có được chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên tại Việt Nam không có quá nhiều dòng sản phẩm mang thiên hướng này được khai thác hay sản xuất từ sớm.

Với dòng sản phẩm làm từ gỗ reclaimed, phần gỗ cũ từ tàu thuyền hay ván nhà sàn đã không còn được dùng đến, An xác định những gì mình theo đuổi chính là nguồn gỗ mộc chân thực nhất với các vết đinh, chấm màu, đường nứt len lỏi trên bề mặt. Tất cả những điểm nhỏ bé ấy đã làm nên lớp vỏ ngoài cũ xưa, đong đầy giá trị cảm xúc ngay khi được chạm vào.

Xem tất cả sản phẩm của An tại đây:
https://andesignhouse.client-gallery.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top