fbpx

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU AN DESIGN HOUSE

An Design House được thành lập và vận hành bởi những người còn rất trẻ, nhưng cũng rất nghiêm túc học hỏi trau dồi mỗi ngày nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới trong suốt 7 năm qua. Cùng với sự phát triển ngày một vững chắc, hệ thống showroom của An Design House đang dần mở rộng và đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. An vẫn luôn giữ vững những giá trị cốt lõi đã giúp thương hiệu có thể tiếp cận và phổ biến rộng rãi với các khách hàng yêu thích nội thất gỗ.

Bền vững

Gỗ vẫn luôn là nguồn vật liệu đắt đỏ và quả thực không dễ để có được những sản phẩm nội thất chất lượng làm từ gỗ tự nhiên. An Design House sử dụng những nguồn gỗ tái chế, gỗ cũ (reclaimed wood), một xu hướng đang được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài, để biến những thân gỗ vốn không còn được sử dụng thành những sản phẩm thiết kế có giá trị bền vững, càng để lâu lại càng có giá trị.
Từ những sản phẩm bền vững, An mong muốn tạo ra những giá trị thực tế, có thể tác động đến lối sống, hành vi tiêu dùng nhằm tạo ra thói quen mua sắm các sản phẩm thân thiện với môi trường và sử dụng chúng bền lâu theo thời gian.’

Trách nhiệm

An luôn có trách nhiệm với mỗi một sản phẩm được làm ra và luôn dành cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Từ khâu thiết kế, tư vấn đến việc chăm sóc và thấu hiểu khách hàng đều nằm trong quy trình phục vụ để mỗi một sản phẩm được làm ra chính là thành quả phối hợp hoàn thiện nhất giữa An cùng quý khách hàng.

Giá trị tạo ra cho con người và xã hội

Không chỉ dùng nguồn gỗ nội địa, An Design House còn đào tạo và sử dụng nguồn nhân công tại quê nhà. Đội ngũ sản xuất nhà An được tạo điều kiện để học hỏi, làm việc mà không phải lo lắng về việc phải rời xa gia đình. Vì đối với An, thương hiệu được thành lập dựa trên các nền tảng: Con người cần quan tâm đến thiên nhiên; Con người gần gũi, thấu hiểu lẫn nhau; Con người có trách nhiệm tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Những giá trị cốt lõi này chính là nền móng vững chãi để thương hiệu nỗ lực phát triển qua từng ngày nhưng vẫn không ngừng hoàn thiện để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top