fbpx

NỘI THẤT GỖ RECLAIMED: CÒN QUÁ MỚI ĐỂ ĐÓN NHẬN?

Định kiến ban đầu về nội thất gỗ

Khi người ngoài nhìn vào những sản phẩm được làm từ gỗ, điều nảy lên trong đầu họ sẽ là giá cả đắt đỏ, mẫu mã không đa dạng, không phù hợp với không gian sống hiện đại. Họ thường tin vào những định kiến cá nhân đã được hình thành bởi tác động từ truyền thông, gia đình, môi trường sống. Tuy nhiên, mọi việc đôi khi cũng cần được nhìn nhận với đa dạng góc độ. Nếu như được quen biết với những người yêu phong cách nội thất làm từ gỗ, chắc hẳn họ sẽ nói với bạn những góc nhìn khác mà bạn chưa hề hay biết. An rất hân hạnh để có thể trở thành một người đồng hành để giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về nội thất gỗ, đặc biệt là gỗ reclaimed.

Tìm hiểu về nội thất gỗ reclaimed

Nguồn gỗ được team An tìm kiếm, sưu tầm trên khắp Việt Nam và 100% nguồn gỗ là đều là gỗ tái chế. An không bao giờ sử dụng gỗ mới, cam kết không làm tổn hại đến môi trường, thiên nhiên. Chất liệu gỗ bền vững và toàn vẹn theo thời gian, hiếm khi gặp phải vấn đề về mặt hình thức hay công năng sử dụng sau khi giao hàng. Sản phẩm nội thất gỗ của An có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời mà không sợ bị cong vênh hay mối mọt.

Nội thất gỗ reclaimed có sức sống bền bỉ không chỉ vì nguồn nguyên vật liệu được lấy từ phần gỗ đã trải qua thời gian dài tiếp xúc với thời tiết bên ngoài, lớp thịt gỗ đã bị mài mòn, chỉ còn lại phần lõi rắn chắc, mà còn vì những phần gỗ này mang phong cách thô mộc, tự nhiên, sẽ không dễ dàng bị thời trang hay xu hướng nhất thời đào thải. Có thể nhìn thấy những vết chấm màu, vết đinh, đường vân gỗ nổi trên bề mặt gỗ chính là kiệt tác mà thiên nhiên và thời gian đã tặng lại cho chính gỗ mộc để chúng có riêng cho mình “nhãn hiệu” không thể bị trùng lặp, sao chép.

Nếu chúng ta có thể hiểu được giá trị của gỗ, biết được những cảm xúc chân thật khi chạm vào bề mặt gỗ thì có lẽ những suy nghĩ của ta về nội thất gỗ sẽ được định vị lại một lần nữa theo phương thức khác. Bởi lẽ con người luôn khao khát có được một cuộc sống chất lượng và khi yêu thích một điều gì đó thật lòng chúng sẽ mang đến cho ta sự thấu hiểu cũng như cảm giác tin tưởng vào những gì mà mình có được.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top