fbpx

ĐỒNG HỒ

Đồng hồ là vật biểu thị sự vận động thời gian trôi qua trong cuộc sống. Đồng hồ không chỉ dành để xem giờ giấc mà còn gắn liền với kỉ niệm của mỗi người. Những khoanh gỗ lũa từ các cánh rừng tự nhiên ở Việt Nam được thổi hồn nên bởi bàn tay người thợ mộc trở thành chiếc đồng hồ gỗ – vật sẽ chứa đầy những hồi ức đẹp đẽ trong ngôi nhà của mỗi người.

Đồng hồ treo tường

Gỗ mang trên mình hơi thở của tự nhiên, có hình thù độc đáo không theo bất kì quy tắc nào càng khiến cho những món đồ làm từ gỗ có sức cuốn hút đặc biệt.

Tính cổ điển, trường tồn của gỗ và tính thời đại, công nghiệp của sắt tưởng chừng như đối nghịch nhau nay lại trở thành một sự kết hợp táo bạo, vừa mang phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng vừa có sự gần gũi, mộc mạc.

Đồng hồ để bàn

Những chiếc đồng hồ gỗ lũa này được chính tay các nghệ nhân chọn lựa và gia công tỉ mỉ. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ là phiên bản độc nhất mang các “hoa văn” riêng biệt. Đó có thể họa tiết được điêu khắc thủ công và cũng có thể là những đường vân, thớ gỗ tự nhiên làm nên vẻ đẹp độc bản của sản phẩm.

Đồng hồ khắc họa tiết

Mỗi một kiểu dáng, hình hài khác nhau của chiếc đồng hồ gỗ sẽ thể hiện được cá tính và thông điệp riêng mà gia chủ muốn truyền tải.

Những mẫu đồng hồ này có thể trở thành món đồ trang trí hay làm quà tặng nhỏ gọn và tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước: Kích thước và kiểu dáng sẽ tùy theo đợt gỗ có thể sử dụng để gia công
– Chất liệu: Gỗ reclaimed, sắt
Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Một số mẫu đồng hồ để bàn, treo tường của An Design House:

Về An Design House:
An Design House được xây dựng trên nền tảng là xưởng sản xuất nội thất và các vật dụng trang trí nhà cửa bằng các chất liệu thân thiện với môi trường. Các chất liệu mà chúng tôi hướng đến ngoài gỗ tái sử dụng còn có sắt hoặc kim loại cũ, đất sét. Tuy nhiên, gỗ tái chế vẫn là chất liệu chính và đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn tập trung mọi nguồn lực để khai thác tối đa giá trị của vật liệu này.

Về Gỗ reclaimed:
Gỗ tái chế (recycled wood hay reclaimed wood) là những loại gỗ đã trải qua sử dụng như: ván gỗ cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền hư hỏng không còn sử dụng nữa, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc nhất. Loại vật liệu này có đặc điểm vô cùng bền bỉ, không bị mối mọt, cong vênh và không trải qua quá trình xử lý hóa chất. Nhờ vậy, đây là loại gỗ vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời thân thiện với thiên nhiên, không gây thêm tác hại cho môi trường do không phải chặt, đốn gỗ mới để làm nguyên vật liệu, khiến rừng bị tàn phá.

Leave a Comment

Phone
WhatsApp
Email
Messenger
Zalo
Messenger
WhatsApp
Phone
Email
Zalo
Scroll to Top