fbpx

TỦ CHÂN CAO

Tủ chân cao món đồ có thể vừa làm một nơi đồ thông thường, vừa có thêm chỗ trang trí nâng cấp không gian cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp .Đặc biệt chiếc tủ chân cao từ An Design House với vẻ ngoài duyên dáng, chất gỗ tự nhiên, mộc mạc,tủ bằng gỗ tự nhiên reclaimed wood của An Design House có khả năng hút ẩm và khử mùi tự nhiên, không để lại mùi hôi hoặc ẩm mốc như các tủ giày gỗ ghép hay gỗ công nghiệp khác. Ngoài ra tủ giày cũng là vật dụng giúp thể hiện tính cách, lifestyle, cùng gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 1200 x 350 x 1100

Chất liệu :Gỗ reclaimed chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Một chiếc tủ với vẻ ngoài duyên dáng, chất gỗ tự nhiên, hạn chế việc ẩm mốc, ám mùi khi đặt đồ dùng bên trong.

Tủ được phân chia thành nhiều ngăn, không chỉ dùng được như một chiếc tủ giày mà còn có thể đựng sách hay làm một chiếc tủ quần áo nhỏ.

Chiếc tủ có cho mình kiểu dáng độc đáo nhưng cũng mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc tiềm ẩn khó cưỡng lại.

Về An Design House:
An Design House được xây dựng trên nền tảng là xưởng sản xuất nội thất và các vật dụng trang trí nhà cửa bằng các chất liệu thân thiện với môi trường. Các chất liệu mà chúng tôi hướng đến ngoài gỗ tái sử dụng còn có sắt hoặc kim loại cũ, đất sét. Tuy nhiên, gỗ tái chế vẫn là chất liệu chính và đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn tập trung mọi nguồn lực để khai thác tối đa giá trị của vật liệu này.

Về Gỗ reclaimed:
Gỗ tái chế (recycled wood hay reclaimed wood) là những loại gỗ đã trải qua sử dụng như: ván gỗ cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền hư hỏng không còn sử dụng nữa, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi rắn chắc nhất. Loại vật liệu này có đặc điểm vô cùng bền bỉ, không bị mối mọt, cong vênh và không trải qua quá trình xử lý hóa chất. Nhờ vậy, đây là loại gỗ vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời thân thiện với thiên nhiên, không gây thêm tác hại cho môi trường do không phải chặt, đốn gỗ mới để làm nguyên vật liệu, khiến rừng bị tàn phá.

Leave a Comment

Scroll to Top