fbpx

TỦ THEN CÀI

Tủ then cài là một sản phẩm nội thất mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc của những ngày xưa cũ nhưng vẫn pha thêm một chút sự mới mẻ , tinh tế gắn liền với nhiều thế hệ. Khi thết kế An không chỉ giữ lại những nét đẹp ban đầu của chiếc tủ gỗ mà còn chú trọng vào cải thiện công năng cho sản phẩm. Vì tủ được làm từ gỗ tự nhiên nên còn có khả năng khử mùi nên so với các loại tủ gỗ công nghiệp không thể thoát mùi, thoát ẩm thì lại càng thích hợp để đặt tủ trong không gian nhà ở.

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 1200 x 350 x 1000

Gỗ reclaimed: chủ yếu được lấy từ nguồn gỗ ván cũ, cột nhà cũ, ván gỗ tàu thuyền, cành nhánh của những cây to rơi rụng trong rừng đã bị mục phần thịt mềm và chỉ còn phần lõi chắc chắn. Tính chất gỗ rất bền bỉ, hạn chế cong vênh, mối mọt, chịu nắng mưa và rất thân thiện với môi trường (do không phải đốn hạ cây gỗ mới và không cần dùng nhiều loại hóa chất để xử lí gỗ).

Sản phẩm được xử lý màu bằng hệ dầu gốc thực vật, không độc hại, an toàn với trẻ em, không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với chất lượng chuẩn Châu Âu.

Công năng

Không chỉ gây ấn tượng về mặt thị giác, điểm khác biệt của chiếc tủ này chính là công năng sử dụng đa dạng, có thể dùng để đựng đồ gia dụng, chén dĩa, sách vở, quần áo, kể cả giày dép. Vì tủ được làm từ gỗ tự nhiên nên còn có khả năng khử mùi nên so với các loại tủ gỗ công nghiệp không thể thoát mùi, thoát ẩm thì lại càng thích hợp để đặt tủ trong không gian nhà ở.

Leave a Comment

Scroll to Top